Chọn tuổi hợp làm ăn với nam tuổi Ất Mùi 2015

Với tuổi Dậu: Không thể hợp tác. Nam Tuổi Ất Mùi 2015 luôn cho rằng người tuổi Dậu kém cỏi, còn người tuổi Dậu cũng cho rằng Nam Tuổi Ất Mùi 2015 năng lực kém, cả hai cùng không muốn hợp tác với nhau.

Nam Tuổi Ất Mùi 2015 tính tình ôn hòa nhưng tư tưởng lại bảo thủ, lối suy nghĩ kém phần mới mẻ. Nam Tuổi Ất Mùi 2015 cũng khá vất vả nên nếu muốn thành công thì nên tìm người hợp tác.

Trong kinh doanh, Nam Tuổi Ất Mùi 2015 khuyết thiếu ý tưởng độc lập vì vậy nếu tìm được người cùng hợp tác thì có thể làm ít công to, như cá gặp nước, có thể phát huy năng lực kinh doanh, gặt hái nhiều thành công.

Nam Tuổi Ất Mùi 2015 nên hợp tác với tuổi nào?

Với tuổi Tý: Có thể miễn cưỡng hợp tác, nhưng nếu Nam Tuổi Ất Mùi 2015 đối xử với người tuổi Tý theo kiểu “nghệ thuật” thì hiệu quả công việc không được tốt cho lắm.

Với tuổi Sửu: Hợp tác là không thể được, đôi bên không thể hòa thuận chung sống.

Với tuổi Dần: Khó có thể hợp tác lâu dài. Người tuổi Dần có thể đối xử tốt với Nam Tuổi Ất Mùi 2015 nhưng Nam Tuổi Ất Mùi 2015 lại không chấp nhận được hành động của người tuổi Dần nên sớm muộn cũng thất bại.

Với tuổi Mão: Hợp tác rất tốt. Người tuổi Mão tinh ranh, có những lựa chọn đúng đắn và Nam Tuổi Ất Mùi 2015 lại rất chú tâm trong việc công tác nên hợp tác chắc chắn sẽ có lợi.

Với tuổi Thìn: Nếu hợp tác trong lĩnh vực nghệ thuật thì có thể được nhưng người tuổi Thìn thường nắm trọng trách cao hơn Nam Tuổi Ất Mùi 2015.

Với tuổi Tị: Có thể hợp tác bởi người tuổi Tị có thể hiểu được bản chất công việc, nhưng đôi khi vẫn mắc sai lầm, tuy nhiên, Nam Tuổi Ất Mùi 2015 lại có thể chấp nhận được những sai lầm này.

Với tuổi Ngọ: Hợp tác có chút không ổn, Nam Tuổi Ất Mùi 2015 chỉ biết hưởng thụ mà người tuổi Ngọ lại quá tài trí nên có chút mạo hiểm.

Với tuổi Mùi: Nếu 2 Nam Tuổi Ất Mùi 2015 cùng hợp tác thì phải cần thêm một người yểm trợ bởi cả 2 cùng không có khả năng kinh doanh, đây không phải là sự hợp tác lý tưởng.

Với tuổi Thân: Hợp tác tốt bởi người tuổi Thân tài cán hơn người, có thể gặt hái được thành công.

Với tuổi Dậu: Không thể hợp tác. Nam Tuổi Ất Mùi 2015 luôn cho rằng người tuổi Dậu kém cỏi, còn người tuổi Dậu cũng cho rằng Nam Tuổi Ất Mùi 2015 năng lực kém, cả hai cùng không muốn hợp tác với nhau.

Với tuổi Tuất: Hợp tác không tốt lắm bởi người tuổi Tuất lúc nào cũng cho rằng mình quan trọng hơn mà khinh thường ngưởi tuổi Mùi và không muốn bắt tay hợp tác.

Với tuổi Hợi: Hợp tác tương đối tốt, cả hai bên cùng có lợi. Người tuổi Hợi tài vận tốt, mà Nam Tuổi Ất Mùi 2015 lại tận tâm tận lực giúp đỡ người tuổi Hợi nên sự nghiệp có thể phát triển được.

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *